Tài khoản đã đăng nhập quá 3 trình duyệt nên bị hạn chế quyền lợi tài khoản VIP

File word phân tích và giải 111 bài toán bất đẳng thức đặc sắc

File word phân tích và giải 111 bài toán bất đẳng thức đặc sắc
Tác giả:

Giá Bán: 50,000đ
Bạn đã chọn mua: 0 tài liệu

Lưu ý: Khi bạn đăng ký nhiều tài liệu sẽ được giảm giá và tặng thêm, liên hệ zalo số: 039.373.2038 để biết thêm !

Cách đặt sách:
+ Bước 1: Kích nút "CHỌN MUA" màu đỏ
+ Bước 2: Muốn tìm thêm tài liệu có phí khác, Kích nút "CHỌN TIẾP" màu xanh dương để tìm thêm. Nếu không, chuyển sang Bước 3
+ Bước 3: Đã chọn xong tài liệu muốn đặt tải trả phí, kích nút "CHỌN XONG" màu xanh lá cây để xem lại toàn bộ và tiến hành đặt
Cách thanh toán: Thanh toán qua tài khoản ngân hàng. Nội dung chuyển khoản: tailieumontoan + < số điện thoại >
Xem số tài khoản TẠI ĐÂY
Cách nhận tài liệu: Tài liệu sẽ được gửi ngay lập tức vào email của bạn, và có người gọi điện hỗ trợ bạn.
Số điện thoại hỗ trợ: 039.373.2038


PHÂN TÍCH VÀ LỜI GIẢI 111 BÀI TOÁN BẤT ĐẲNG THỨC ĐẶC SẮC

Nhằm đáp ứng nhu cầu về của giáo viên toán THCS và học sinh về các chuyên đề toán THCS, website tailieumontoan.com giới thiệu đến thầy cô và các em chuyên đề phân tích và lời giải 111 bài toán bất đẳng thức đặc sắc. Chúng tôi đã kham khảo qua nhiều tài liệu để viết chuyên đề về này nhằm đáp ứng nhu cầu về tài liệu hay và cập nhật được các dạng toán mới về bất đẳng thức thường được ra trong các kì thi gần đây. Đây là dạng toán hay trong chương trình toán THCS và THPT là niềm đam mê khao khát chinh phục của nhiều thầy cô giáo và các thế hệ học sinh vì vậy mà hầu hết những câu lấy điểm tuyệt đối trong các đề thi học sinh giỏi toán THCS và THPT ở Việt Nam đều là bất đẳng thức. Nhiều người sợ vì thực sự không hiểu bản chất lời giải sinh ra thế nào, tại sao người giải lại có thể nghĩ ra cách giải đó, nhiều khi như áp đặt, việc phân tích và giải như tài liệu này của tác giả Nguyễn Công Lợi là hết sức cần thiết!

Các vị phụ huynh và các thầy cô dạy toán có thể dùng có thể dùng chuyên đề này để giúp con em mình học tập. Hy vọng chuyên đề phân tích và lời giải 111 bài bất đẳng thức  đặc sắc này sẽ có thể giúp ích nhiều cho học sinh phát huy nội lực giải toán nói riêng và học toán nói chung.

            Mặc dù đã có sự đầu tư lớn về thời gian, trí tuệ song không thể tránh khỏi những hạn chế, sai sót. Mong được sự góp ý của các thầy, cô giáo và các em học!

Chúc các thầy, cô giáo và các em học sinh thu được kết quả cao nhất từ chuyên đề này!


ĐỌC THỬ SÁCH