Tài khoản đã đăng nhập quá 3 trình duyệt nên bị hạn chế quyền lợi tài khoản VIP

Phương pháp và kĩ thuật xử lý phương trình vô tỷ

Phương pháp và kĩ thuật xử lý phương trình vô tỷ
Tác giả:

Giá Bán: 50,000đ
Bạn đã chọn mua: 0 tài liệu

Lưu ý: Khi bạn đăng ký nhiều tài liệu sẽ được giảm giá và tặng thêm, liên hệ zalo số: 039.373.2038 để biết thêm !

Cách đặt sách:
+ Bước 1: Kích nút "CHỌN MUA" màu đỏ
+ Bước 2: Muốn tìm thêm tài liệu có phí khác, Kích nút "CHỌN TIẾP" màu xanh dương để tìm thêm. Nếu không, chuyển sang Bước 3
+ Bước 3: Đã chọn xong tài liệu muốn đặt tải trả phí, kích nút "CHỌN XONG" màu xanh lá cây để xem lại toàn bộ và tiến hành đặt
Cách thanh toán: Thanh toán qua tài khoản ngân hàng. Nội dung chuyển khoản: tailieumontoan + < số điện thoại >
Xem số tài khoản TẠI ĐÂY
Cách nhận tài liệu: Tài liệu sẽ được gửi ngay lập tức vào email của bạn, và có người gọi điện hỗ trợ bạn.
Số điện thoại hỗ trợ: 039.373.2038


Phương pháp và kĩ thuật xử lý phương trình vô tỷ

           Phương trình là một chủ đề quan trọng trong chương trình môn toán ở trường THCS cũng như THPT. Trong những năm gần đầy các bài toán về phương trình thường xuất hiện trong các đề thi vào lớp 10 THPT, các lớp 10 năng khiếu toán và trong các kì thi học sinh giỏi các cấp với độ khó ngày càng cao.

            Với mong muốn tạo ra một tài liệu thể hiện được các phương pháp giải phương trình cùng với các hướng tiếp cận, đưa ra phương pháp tư duy và các phép suy luận để tìm ra được lời giải một cách tối ưu. Cũng như chia sẻ một số kình nghiệm khi giải một hệ phương trình. Vì vậy chúng tôi đã soạn ra cuốn tài liệu ”Một số chủ đề về phương trình vô tỷ toán THCS”.

           Nội dung chính của cuốn tài liệu gông 3 chương

        + Chương I.  Một số phương pháp giải phương trình vô tỷ.

        + Chương II. Một số bài toán về phương trình vô tỷ.

         Trong chương I, chúng tôi trình bày theo các chủ đề tương ứng các dạng phương trình điển hình và được viết theo từng phần.

1. Nội dung phương pháp chung: Trình bày phương pháp chung để giải một số dạng phương trình điển hình

2. Một số bài tập mẫu: Trình bày một số bài toán từ mức dễ đến khó với các bước phân tích tìm lời giải cũng như trình bày lời giải một cách chính xác khoa học.

3. Các bài tập tự luyện: Trình bày hệ thống các bài tập tự giải cho mỗi chủ đề với hy vong giúp bạn đọc củng cố lại vấn đề đã tiếp cận.

         Với cách viết đặt bạn đọc vào vị trí người giải, lối suy nghĩ phân tích bài toán một cách tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo tính khoa học, hy vọng cuốn tài liệu sẽ thức sự có ích cho bạn đọc trên con được chinh phục các bài toán về phương trình vô tỷ.

         Mặc dù chúng tôi đã thực sự cố gắng và dành nhiều tâm huyết để hoàn thiện cuốn sách với hiệu quả cao nhất, song sự sai sót là điều khó tránh khỏi. Chúng tôi rất mong được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc để chúng tôi hoàn thiện cuốn sách tốt hơn.

         Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng nghiệp đã cung cấp một số tài liệu cũng như các lời giải hay để cuốn sách thêm phần phong phú.

          Xin chân thành cảm ơn. 

  Nhóm tác giả


ĐỌC THỬ SÁCH